Múa Lân Khai Trương GAME One Top Hà Nội

ONE TOP Game là cửa hàng game được đầu tư bài bản với trang thiết bị hiện đại để thu hút và quảng bá nhân trung tâm để thuê múa lân khai trương..

Múa lân hiện nay không chỉ còn mang ý nghĩa cầu may mắn tài lộc, múa lân còn hình thức quảng bá thu hút mọi người đến buổi lễ khai trương. Chính vị vậy nhân ngay khai trương TOP ONE đã thuê múa lân khai trương để thu hút giới trẻ và mọi người di chuyển qua con phố tam trinh Hà Nội.

Hình ảnh múa lân tại buổi lễ

dich vu mua su tu

 

thue mua lan

Những động tác múa lân  múa sư tử điêu luyện nhất được thể hiện bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn múa lân của đoàn. Mỗi thành viên ngoài tập chung cùng đoàn còn về nhà tự tập và rèn luyện để có kỹ năng nhiều hơn đê đáp ứng nhu cầu của khách hàng các ngày càng cao.

mua su tu

dich vu mua lan

 

mua lan ha noi

 

mua lan khai truong

Nhân ngày khai trương quán Game có nhiều chương trình ưu đài như giờ vàng giảm 50% tất cả các sản phẩm sử dụng từ 8h đên 15h hàng ngày và miễn phí 1h cho khách hàng có thời gian trơi trên 5h đồng hồ. Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm trúng thương 1 ip6 vào cuối tháng. Hãy đến quán để trải nghiệm trang thiết bị và dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hoạt động múa lân đã trở nên phổ biến và ngày càng được ưa chuộng, với ý nghĩa mang lại sự may mắn, bình an và phát tài cho gia chủ. Tuy nhiên, khi múa lân cũng có những kiêng kỵ mà không phải ai cũng biết.Trong giai đoạn sơ khai của các đoàn lân người Hoa ở Sài Gòn mỗi đoàn lân đều chỉ có duy nhất một con lân để đi biểu diễn vào các dịp lễ tết. Lúc bấy giờ, yêu cầu múa lân rất chặc chẻ, bài bản và đặc biệt mỗi bài múa lân diễn trong thời gian rất dài. Một bài múa lân được xem là tiêu chuẩn sẽ múa khoảng 1 giờ, có bài đặc biệt múa hơn 1 giờ thậm chí lâu hơn nữa.

Hơn nữa, đầu lân khi xưa không nhỏ gọn và nhẹ như hiện tại, đầu lân xưa rất to, nặng và hết sức cồng kềnh. Do đó yêu cầu người múa phải có sức khỏe phi thường, cộng thêm thời gian múa dài cũng như đòi hỏi người múa phải đúng bài bảng cũng như mã bộ vững chắc cho nên đa phần người múa lân phải từ cấp huấn luyện viên trở lên mới có khả năng đảm nhiệm được. Có nhiều trường hợp quan trọng, thậm chí là sẽ do sư phụ đứng đầu đoàn lân đó đích thân biểu diễn.

Có 5 điều cấm kỵ khi 2 đoàn lân đi vào thế đối đầu nhau, bao gồm:

+ Khi 2 con lân đối diện nhau không được đưa chân lên vuốt sừng. Hành động đó thể hiện sự vô lễ, muốn thị oai và khiêu chiến.

+ Không được đưa chân lên vuốt râu. Hành động vuốt râu tỏ vẻ trịch thượng, bề trên và kiêu ngạo, xem đối phương thấp hơn mình 1 bậc.

+ Không được có động tác rửa răng (đưa đầu lân ra phía trước và cuối xuống chân cào qua cào lại). Hành động giống như chuẩn bị mài răng cho sắc bén để cắn và ăn thịt đối thủ.

+ Không được mở to 1 bên mắt con lân nhưng 1 bên thì nhấp nháy liên tục thể hiện thái độ cực kỳ khinh thường và xem nhẹ đối phương. Một khi có hành động như vậy thì cơ hội đánh nhau sẽ rất cao.

+ Không được quay lại tự liếm hoặc cắn đuôi, mang ý nghĩa vô cùng sĩ nhục và khinh bỉ đối phương. Sau khi hành động này diễn ra chắc chắn sẽ có một trận đánh nhau quyết liệt.

Thêm một quy luật tuy không nói ra nhưng tất cả những ai muốn thành lập đoàn lân đều phải làm theo, đó là đoàn lân mới thành lập nhất quyết không được có lân trắng hoặc râu bạc. Nếu muốn có lân trắng, đoàn lân phải hoạt động ít nhất liên tục trong 5 năm mới có quyền lên râu bạc. Đến lúc đó, đoàn lân mới được xem là đoàn lân cũ, lão làng bằng không chỉ được xem là lân mới, lân trẻ mà thôi. Lân mới khi gặp lân cũ phải lại 3 lại chào lân cũ trước, sau đó lân cũ cũng sẽ lại 3 lại đáp lễ lại. Đó cũng là một trong những luật ngầm trong giới võ lâm xưa mà hiện tại đã mai một thậm chí là biến mất.

 

Clip múa lân

Hệ thống chi nhánh

56/13 Trần Quang Khải TP Bắc Giang

100 Nguyễn Văn Tố TP Bắc Cạn

33/5 Đồng Khởi, Khu Phố Mới, P5, Bạc Liêu

55/87 Ngô Quyền TP Bắc Ninh

300/53 Võ Nguyên Giáp Vũng Tàu

133 Đại Lộ Đồng Khởi, Phú Tân, Bến Tre

157/5 Tôn Đức Thắng, Quy Nhơn, Bình Định

25 Dương Khả Trạc Đồng Xoài Bình Phước

22/45 Đội Cung, Đức Nghĩa TP Phan Thiết

25/93 Tôn Đức Thắng, P5  TP Cà Mau

15/55 Lý Tự Trọng, Tâm An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

35/66 Hùng Vương, Cao Lãnh, Đồng Tháp

150/23 Nguyễn Chí Thanh, TP Pleiku, Gia Lai

300/45 Nguyễn Trãi, TP Hà Giang

20/37 Nguyễn Công Thanh, Phủ Lý, Hà Giang

86/12 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương

56/11 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

36 Phan Huy Chú, Hòa Bình

500/51 Triệu Quang Phục, Lê Lợi, TP Hưng Yên

56/77 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Rạch Giá, Kiên Giang

122 Nguyễn Hữu Thọ, TP Lai Châu

33/5 LÝ THƯỜNG KIỆT TP LẠNG SƠN

50 Lê Thanh, Phường Bắc Cường, Lào Cai

22 Trần Phong Sắc, P4 Tân An, Long An

100/15 Văn Cao, TP Nam Định

200/44 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An

56/21 Trương Hán Siêu, Ninh Bình

85 Hoàng Diệu, Mỹ Hải, Ninh Thuận

215/65 Nguyễn Tất Thành, Việt Trì, Phú Thọ

18 An Dương Vương, Tuy Hòa, Phú Yên

55 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình

120/23 Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ, Quảng Nam

15/41 Bích Khê, Quãng Ngãi

18/22 Tiêu Dao, Hạ Long, Quảng Ninh

88 Nguyễn Du, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị

33 Lê Văn Tám, Phường 3, TP Sóc Trăng

43 Nguyễn Trọng Cát, Tây Ninh

17/71 Lê Quý Đôn Thành Phố Thái Bình

127/11 HỒ ĐẮC DI, TP THÁI NGUYÊN

35 Trần Xuân Soạn, TP Thanh Hóa

16/67 Ngỗ Quyền, Thành Phố Thừa Thiên Huế

19/35 Lê Văn Thẩm, Phường 5, Mỹ Tho, Tiền Giang

53 Đồng Khởi, Phường 6, TP Trà Vinh

400/39 Lê Lợi, Tuyên Quang

199 Trần Phú, Phường 4, Vĩnh Long

117 Đinh Tiên Hoang, P Khai Quang Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

47 Yết Kiêu, p Hồng Hà, Yên Bái

Thuê múa lân