Múa lân khai trương Seabank Văn Quán

Đoàn múa lân sư rồng Hỏa long luôn đồng hành tham gia các sự kiện của ngân hàng với những tiết mục múa lân may mắn phát lộc phát tài đã làm hài lòng và đem lại may mắn cho ngân hàng ngày đầu khai trương.

Múa lân khai trương - mua lan khai truong.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 20 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 5.446 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 100 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 154 chi nhánh và điểm giao dịch.

Nhằm đàm ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc Ngân hàng đã không ngừng khai trương phòng giao dịch trên khắp cả nước tới các quận thành... Tại buổi lễ khai trương phòng giao dịch mới có sự tham gia của lãnh đạo Ngân hàng và các quan chức địa phương và mong muốn may mắn  đến với ngày đầu khai trương luôn có tiết mục múa lân khai trương. Đoàn múa lân sư rồng Hỏa long luôn đồng hành tham gia các sự kiện của ngân hàng với những tiết mục múa lân may mắn phát lộc phát tài đã làm hài lòng và đem lại may mắn cho ngân hàng ngày đầu khai trương 

Những tiết mục múa lân sôi động đã thu hút được khách hàng nghìn khách hàng qua lại khung đường và người dân địa phương. Những pha nhào lộn và tiếng trống vang rộn đã khuấy động khu phố mà hàng ngày vân yên bình trôi qua một cách bình yên như bao ngày. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp tiết mục múa lân sư rồng

Thuê múa lân