Múa lân sư rồng khánh thành bệnh viện quốc tế VINMEC

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long đã được tổng duyệt từ trước đó từ khâu đón khách mời tại buổi lễ, khi buổi lễ bắt đầu là tiết mục múa lân sư rồng sôi động và những bài múa hay nhất được đoàn lân thể hiện tại buổi lễ.

Múa lân sư rồng - mua lan su rong khanh thanh.

Sau nhiều năm thi công bệnh viện quốc tế Vinmec đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với quy mô và trang thiết bị tầm cỡ quốc tế. Cán bộ nhân viên ý tế đều là các bác sỹ giỏi đầu ngành và được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Các trang thiết được mua và lắp đặt hoàn toàn mới và được nhập từ các nước có nên ý tế hiện đại nhất thế giới...Tại buổi lễ có sự tham dự của của rất nhiều đại biểu đại diện cho bộ ý tế, lãnh đạo quận....Tại buổi lễ khánh thành chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với công ty tổ chức sự kiện để tham gia tiết mục tại buổi lễ khánh thành bệnh viện.

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long đã được tổng duyệt từ trước đó từ khâu đón khách mời tại buổi lễ, khi buổi lễ bắt đầu là tiết mục múa lân sư rồng sôi động và những bài múa hay nhất được đoàn lân thể hiện tại buổi lễ. Những chú lân thể hiện sự hùng dũng oai hùng nhưng cũng có lúc mềm mại thể hiện của linh vật thiêng liêng. Còn những tiết mục múa rồng thì uốn lượn làm điên đảo khách mời tại buổi lễ, những tiết múc mà đa số quan khách chưa được nhìn thấy đã được chúng tôi thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất

 

Tiếp sau là màn múa trống hội thể hiện sự sinh sổi này mở và sự phát triển không ngừng mà bênh viện muốn hướng tới với mục đích là bệnh viện hiện đại nhất và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ diễn viên trẻ đẹp được tào tào chuyên nghiệp và bài bản, chúng tôi đã thể hiện bài múa trống hội một cách kinh ngạc của khách mời buổi lễ.

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long vất vinh dự được hợp tác cũng công ty tổ chức sự kiện & truyền thông Đại An. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

Thuê múa lân