Thuê Múa khai trương Pizza Hoàng Hoa Thám Q.Tân Bình

Theo quan niệm từ xa xưa Múa Lân sẽ mang lại may mắn và tài lộc và hiện này còn là hình thức quảng bá thương hiệu hiểu quả thu hút được khách...

          Đoàn đã có mặt từ rất sớm để biểu diễn múa lân đón khách vào nhà hàng và cũng như múa đón khách để thu hút sự chú ý của mọi người di đường biết đến sự hiện diễn của quán tại địa chỉ đó. Mỗi nhịp trống vang lên là dường như con phố đông đúc hơn dòng xe chay qua con phố dường như chậm lại. Những ông bố bà mẹ hàng ngày tấp lập chở con đi nhanh về sớm thì nay cũng dừng lại cho các bé xem múa lân, múa sư tử và có rất nhiều khách hàng sau đó đã vào cửa hàng dùng sản phẩm.

mua su tu

Con phố Hoàng Hoa Thám dường như đông đúc hơn ngày thường không phải vì nhiều người qua lại mà bởi mọi người dùng lại xem múa lân khai trương. Đấy cũng là hình thức quảng bá hình ảnh nhận dạng thương hiệu đối với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Những động tác múa lân hay nhất uyển chuyển nhất đẹp nhất đã được thể hiện nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

thue doi mua lan tp hcm

 

múa lân giá rẻ

 

thuê múa lân

 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp đoàn múa lân sư rồng chuyên nghiệp với các loại hình sau:

♦ Cung cấp đoàn múa lân sư tử rồng hay độc lạ nhất, múa lân sư rồng : khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, đón tiếp khách đại biểu…

♦ Biểu diễn múa lân sư rồng trong đám cưới, tiệc mừng thọ để chúc phúc.

♦ Biểu diễn trống cho chương trình sự kiện.

♦ Biểu diễn múa lân sư rồng để tổ chức lể hội văn hoá.

Với số lượng thành viên đông đảo cùng bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn múa lân sư rồng, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên người Việt Gốc Hoa chuyên nghiên cứu am hiểu về các tín ngưỡng, thờ cúng, cũng như cách bố trí lân trống sao cho phù hợp với từng buổi biểu diễn. Chúng tôi hiện đang có vị thế và được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều đơn vị kinh doanh nội và ngoại thành – TPHCM.Chúng tôi luôn quan tâm đến đội múa lân sư rồng để bắt kịp nhịp với cách biểu diễn ngày càng đa dạng của thời đại bằng cách đầu tư những bộ trang phục cho múa lân mới, thiết kế nhiều trang phục độc đáo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa, từng ngữ cảnh của công ty bạn.

Thuê múa lân