Thuê Múa Lân Khai Trương Cửa Hàng TOCO Phú Nhuận HCM

Múa Lân khai trương cửa hàng trà sữa TOCO TOCO quận Phú Nhuận tpHCM, múa lân với ý nghĩa mang lại may mắn và cùng là quảng bá hình ảnh...

      Toco Toco là thương hiệu trà sữa đang được giới trẻ yêu thích hiện nay và để đáp ưng điều đó thương hiệu không ngừng mở rộng các chi nhánh bằng cách nhượng quyền thương hiệu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các quận HCM. Thương hiệu chính thức khai trương tại quận Phú Nhuận để đáp nhu cầu đông đảo của khách tại đây. Để ngày khai trương diễn ra được may mắn và thành công chủ cửa hàng để thuê múa lân khai trương cửa hàng. Đoàn đã có mặt từ rất sớm để tham gia biểu diễn múa khuấy động thu hút khách và đón khách mời tham gia biểu diễn.

Hình ảnh múa lân .

mua-lan-gia-re

 

thue-mua-lan

Cửa hàng Toco tại Phú Nhuận là cửa hàng lớn nhất thành phố HCM khi ban đến cửa hàng có không gian riêng cho bạn làm việc, có bàn cho các việc họp nhóm, có chỗ ngồi riêng tư dành cho hai người... bạn sẽ thử sự choáng ngợp trước không gian cửa hàng và nội thất bày biện vì nơi đây được thiết kế theo phong cách trẻ nên tạo ra môi trương năng động.

bao-gia-mua-lan

dich-vu-mua-lan-khai-truong

Đoàn lân Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương, múa lân trung thu tại hà nội và hcm. Chúng tôi cam kết lân biểu diễn đều là lân mới và đội múa chuyên nghiệp.

mua-lan-khai-truong

mua-lan-khai-truong-cua-hang

Với mong muốn đem lại may mắn tài lộc cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn thay đổi trang phục biểu diễn để đáp ứng về mặt hình thức cũng như sự may mắn. Tất cả Lân đều được nhập từ nước ngoài và đường vẽ lân tinh xảo kết hợp với phối màu độc đáo chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Hãy thuê dịch vụ múa lân khai trương, múa sư tử trung thu... để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo số một việt nam hiện nay.

Thuê múa lân