Thuê Múa Lân Khai Truong Hanoicomputer Hà Đông

Đoàn lân đã đồng hành cùng nhãn hàng lần này là lân thứ 5 với tiết thuê múa lân khai trương xông đất rước tài lộc may mắn. Đoàn đã có mặt rất sớm để...

Đoàn lân Hỏa Long đường có mặt từ rất sớm để chuẩn bị múa lân đón khách mời và khuấy động chương trình thu mọi người đến buổi lễ khai trương. Con phố Quang trung dường như đông đúc hơn mọi hôm nhưng không phải nhiều người hơn mọi hôm mà dòng người đi chậm lại để theo dõi sự kiện khai trương. Với những tiết mục múa lân đặc sắc và tiếng trống âm vang đã thu hút được mọi người biết đến buổi lễ khai trương nhiều hơn.

thue mua lan khai truong

su kien

 

thue mua lan

Để chào mừng sự kiện này, HANOICOMPUTER sẽ tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt “Rộn ràng khai trương ” từ ngày 27/10/18 đến ngày 27/11/18 với nhiều quà tặng hấp dẫn và ưu đãi giảm giá tới 50% dành tặng khách hàng.Theo đó, tất cả khách hàng mua sắm tại HANOICOMPUTER Hà Đông từ ngày 27/10/18 đến 27/11/18 sẽ có cô hội bốc thăm trúng thưởng một trong các phần quà giá trị sau:

01 Iphone X – trị giá: 23.999.000 đ Ghế Gamer Soleseat V6 L03 Black/Blue – trị giá: 5.999.000 đ

Bộ quà tặng Ram Kingston 8GB + Mouse Kingston HyperX Pulsefire FPS + Tai nghe Kingston HyperX Cloud Earbuds trị giá: 4.999.000 đ

Monitor AOC 23.6"E2475SWD LED – trị giá: 2.599.000 đ

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 37 triệu đồng, khách hàng trúng thưởng sẽ được HANOICOMPUTER công bố vào 16h ngày 30/11/2018.

Với quan điểm tập trung phát triển về dịch vụ, giải pháp chuyên sâu, sản phẩm đa dạng, chúng tôi mong muốn được phục vụ và thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng. Việc khai trương Showroom mới thứ 5 tại Hà Đông để quý khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với dịch vụ và ngành hàng IT của HANOICOMPUTER, cũng như tiếp tục khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và vị thế của HANOICOMPUTER trong lòng khách hàng với mục tiêu dẫn đầu thị trường trong ngàng IT.

khai truong

Hình ảnh Thuê Múa Lân.

mua lan

Múa lân trong ngày đầu khai trương vừa mang lại may mắn vừa thu hút khách hàng. Bởi chúng ta thường thấy mọi người thuê múa lân vào dịp trung thu, lễ tết... chính vì vậy sự thu hút và ảnh hưởng của tiết mục múa lân sư rồng tại buổi lễ cực  kỳ lớn để lại dấu án trong lòng khách hàng là người tiêu dùng chính, giúp nhận diễn sự hiện diện thương hiệu tốt hơn.

hanoicomputer

 

nhom mua

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê múa lân, múa rồng, múa sư tử... với những tiết mục sôi động hoành tráng và đặc sắc nhất... mỗi show diễn chúng tôi đều chuẩn bị kỹ lương về trang thiết bị như lân mới, các thành viên múa nhiều kinh nghiệm... chính vì vậy sẽ đắp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất.

mua lan khai truong

 

mua lan xong dat

Đoàn lân xin kính chúc quý khách hàng luôn luôn thành công và phát triển đê đoàn có thể song hành trên con đường phía trước.

  • múa sư tử
  • dich vụ múa lân
  • thuê múa lân khai trương
  • múa lân

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0373.880.888 - 0936.638.112

Thuê múa lân