Thuê Múa Lân Khai Trương Nhà Hàng Tre Việt

Cho thuê múa lân khai trương nhà hàng Tre Việt tại khu đô thị Việt Hưng Long Biên Hà Nội, đoàn lân sư rồng có mặt từ rất sớm để chuẩn bị múa...

Nằm trong khu đô thị Việt Hưng khách hàng mà nhà hàng nhắm đến là người dân trí cao và thu nhập cao chính vì vậy khi đến nha hàng bạn sẽ được thưởng thức đặc sạn lạ và ngon những mang đặc trưng thuần việt. Thực phẩm tại nhà hàng đều đảm bao an toàn thực phẩm được kiểm dịch trước khi đưa vào nhà hàng chế biến. Đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc lâu năm đã về đầu quân cho tre Việt với mong muốn đáp ứng được những vị khách khó tính nhất:

Hình ảnh tại lễ khai trương.

thuê múa lân

Để buổi lễ khai trương diễn ra sang trọng và thu hút được mọi người dân quanh khu độ thị nhà hàng đã thuê múa lân sư rồng Hỏa Long biêu diễn múa lân đón khách và cũng như múa song lân chúc phúc nhằm đem lại may mắn tài lộc nhân ngày đầu khai trương. Bởi theo truyền thuyết múa lân, múa sư tử sẽ mang lại may mắn tài lộc bởi lân sư là hiện thân của linh vật trời đất hiện thân của sự dũng mãnh.

thuê múa lân

 

múa lân

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long kính chúc quý khách hàng khai trương hồng phát luôn luôn thành công và ngày càng đông khách. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng trên toàn quốc và cam kết dịch vụ chất lượng lượng tốt nhất như lân mới và đội múa chuyên nghiệp.

  • múa sư tử
  • múa lân khai trương
  • thuê múa lân khai trương
  • dịch vụ múa lân

múa lân hà nội

Có 5 điều cấm kỵ khi 2 đoàn lân đi vào thế đối đầu nhau, bao gồm

1.Khi 2 con lân đối diện nhau không được đưa chân lên vuốt sừng. Hành động đó thể hiện sự vô lễ, muốn thị oai và khiêu chiến.

2.Không được đưa chân lên vuốt râu. Hành động vuốt râu tỏ vẻ trịch thượng, bề trên và kiêu ngạo, xem đối phương thấp hơn mình 1 bậc.

3.Không được có động tác rửa răng (đưa đầu lân ra phía trước và cuối xuống chân cào qua cào lại). Hành động giống như chuẩn bị mài răng cho sắc bén để cắn và ăn thịt đối thủ.

4.Không được mở to 1 bên mắt con lân nhưng 1 bên thì nhấp nháy liên tục thể hiện thái độ cực kỳ khinh thường và xem nhẹ đối phương. Một khi có hành động như vậy thì cơ hội đánh nhau sẽ rất cao.

5.Không được quay lại tự liếm hoặc cắn đuôi, mang ý nghĩa vô cùng sĩ nhục và khinh bỉ đối phương. Sau khi hành động này diễn ra chắc chắn sẽ có một trận đánh nhau quyết liệt.

 

Thuê múa lân