Thuê Múa Lân Khai Trương Q2 Cty Phương Đông HCM

Công ty Ngọc Phương Đông chính thức khai trương văn phòng đại diện tại quận 2 và để lấy may mắn công ty đã thuê dịch vụ múa lân khai trương của đoàn...

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng khai trương, múa sư tử khai trương...để được sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi không ngừng phát triển và đầu tư dụng cụ biểu diễn như : Lân mới, quần áo mới... Lân chúng tôi luôn luôn được nhập khẩu từ trung quốc hình thức vẽ lân đẹp và sắc nét tạo nền hồn của con lân khi thi thi đấu. Các diễn viên biểu diễn chuyên nghiệp và được đào tạo lò võ nên sức múa bền bỉ dẻo dai đi thi đấu tại các giải trong ngoài nước. Chính vì vậy đoàn được nhiều người biết đến qua hình ảnh trên báo trí truyền thông và sự tin tưởng giới thiệu bạn bè. Được sự giới thiệu từ nhân viên tổ chức bên tập đoàn Vingroup về nhân sự múa lân chúng tôi đã rất vinh dự được tham gia biểu diễn múa lân khai trương cho công ty Ngọc Phương Đông khai trương văn phòng tại quận 2.

hình ảnh múa lân, múa sư tử tại buôi lễ.

múa lân

dịch vụ múa lân

Trương trình diễn ra lúc 10h những chúng tôi đã có mặt từ 8h để chuẩn bị múa lân đón khách và khuấy động. Hoạt động của đoàn đã thu hút được mọi người tham gia sự kiện cũng như người dân xung quanh và đi được đó cũng là hình thưc quảng bá thương hiệu hiệu quả và cũng là hình thức múa lân may mắn tài lộc.

thuê múa lân

Hỏa long đương chuyên dịch vụ múa sư tử khai trương, múa trống hội, múa lân sư rồng...Hoạt động của đoàn luôn luôn được cập nhật trên trang web để quảng bá hình ảnh thương hiệu mình đến với khách hàng nhiều hơn phục vụ được khách hàng nhiều hơn. Với mong muốn đem lại buổi khai trương thành công nhất và tài lộc nhất đoàn chúng tôi đã biểu diễn các động tác điêu luyện và thể hiện linh hồn lân trong từng nhịp điệu.

  • múa sư tử
  • múa lân khai trương
  • thuê múa lân
  • thuê đội múa lân tphcm
  • thuê múa lân hà nội
Thuê múa lân