Thuê Múa Lân Khai Trương Vàng Phong Thủy Hà Nội

Đoàn múa lân sư rồng Hỏa Long rất vinh dự đươc biểu diễn thuê múa khai trương thương hiệu vàng phong thủy Ancarat mở chi nhánh đầu tiên tại Cầu Giấy Hà Nội...

Những thanh viên của đoàn múa lân đã có mặt từ rất sớm để biểu diễn múa đón khách, từng tiếng trống đã làm âm vang khu phố thu hút được khách qua đường và động tác biểu diễn múa lân điêu luyện đón khách đã thu hút được mọi người tham gia tiệc khai trương cũng như khách đi lại trên phố Cầu giấy đông đúc hỗn loạn.

múa lân khai trương

Ancarat liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập trang sức theo chủ đề Truyền Thống Phong Thủy Việt Nam: 12 con giáp, bộ sưu tập Phật Tông, bộ sưu tập chủ đề nhị hợp tam hợp, bộ sưu tập các mùa, noel, lễ hội, văn hóa Việt Nam.Ngoài ra Ancarat là nhà cung cấp trang sức đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách thu đổi sản phẩm ổn định, hoàn toàn không phụ thuộc vào giá vàng thị trường. Mức thu đổi sản phẩm từ 60% tới 80% giá trị mang đến sự ổn định đầu tư và yên tâm sử dụng.

múa lân

Tự hào là thương hiệu đầu tiên mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức “Phong thủy”, đến với Ancarat bạn không chỉ sở hữu những món trang sức thời trang nhất mà còn có được cả “vận may” trong các sản phẩm bạn lựa chọn.Ancarat một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng hàng, đây chính là động lực to lớn để Ancarat không ngừng cải thiện và mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất để phục vụ cho các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Ancarat trong những chặng đường sắp tới.

dịch vụ múa lân

Đoàn chúng tôi chúng tôi chuyên cấp dịch vụ múa lândịch vụ múa sư tử trên toàn quốc với đội ngũ nhân sự hùng hâu được đào tạo từ các lò võ của đoàn và trên toàn quốc. Múa sư tử chúng ta rất hiếm gặp trong các dịp lễ khai trương vì khai trương mọi người thường thuê múa lân rồng trống hội để biểu diễn nhân dịp mở bán.

Dịch vụ chúng tôi gốm:

  • Múa sư tử
  • múa lân khai trương
  • thuê múa lân khai trương hà nội
  • thuê đội múa lân tp HCM
Thuê múa lân