Thuê Múa Lân Khai Trương Public Bank Hà Nội

Múa Lân khai trương với ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc và cũng là hình thức thu hút sự chú ý của mọi người một cách hiệu quả nhất và ý nghĩa...

         Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất ngân hàng Public đã không ngừng mở rộng chi nhánh phòng giao dịch và địa chỉ mới tại 57 Trung kính, Trung Hòa,  Hà Nội. Để lấy may ngắn nhân ngày đầu khai trương phòng giao dịch đã thuê đoàn múa lân khai trương. Đoàn đã chuẩn bị Lân mới và có mặt từ rất sớm để biểu diễn múa lân đón khách mời đến thăm dự buổi lễ khai trương có lãnh đạo của Ngân hàng và khách hàng.

mua-lan-khai-truong-cua-hang

 

mua-lan-trung-thu

Những động tác múa lân đặc sắc và từng nhịp trống vang dội đã được sự quan tâm của rất nhiều người dân xung quanh cũng như khách đi đường di chuyển qua tuyến phố và hằng ngày cuộc sống hối hả tấp thì nay dường như dòng người chậm lại để lán lại xem biểu diễn cũng như để biết thêm địa chỉ để giao dịch chuyên tiền khi có nhu cầu.

dich-vu-mua-lan-khai-truong

 

mua-lan-ha-noi

 

mua-su-tu

Để được ngân hàng chọn biểu diễn thì đã được ngân hàng sang tận nới xem đồ có mới và đạt yêu cầu không và ngoài ra chúng tôi còn biểu diễn tông duyệt trước màn múa biểu diễn khai trương.  Nhân ngày khai trương khi bạn đến giao dịch đều có phần quà và cũng như phiếu bốc thăm trúng thưởng. Dường nhu dịch vụ của ngân hàng ngày càng tốt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên ngày khai trương phòng giao dịch trật kín khách hàng giao dịch.

dich-vu-mua-lan-khai-truong

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cho thuê dịch vụ múa lân khai trương, múa sư tử trung thu, múa lân trung thu... với chi phí giá rẻ nhất và lân mới nhất. Khi đến với chúng tôi bạn luôn luôn được đáp ứng yêu cầu khắt khe mà không phải đoàn nào cũng làm được hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển.

Thuê múa lân